ผู้สนับสนุน งานสบายรายได้ดี

หัวข้อ: คู่มือการเปิด โมเดลลิง เพื่อหาน้องเข้าสังกัดและโพสจ้างงานพริตตี้  (อ่าน 264985 ครั้ง)

ออฟไลน์ แอดมิน

  • [Administrator]
  • แฟนพันธ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 1142
    • ดูรายละเอียด
    • หางานพริตตี้ ที่ พริตตี้อินเทรนด์

คู่มือการเปิด โมเดลลิง เพื่อหาน้องเข้าสังกัดและโพสจ้างงานพริตตี้

ก่อนจะสมัครเปิดโมเดลลิงที่เว็บนี้มารู้ก่อนว่าเว็บนี้มีดียังไง

1. ฟรี 100%  ไม่มีค่าใ้ช้จ่าย (จำนวนจำกัด)2. มีโปรไฟล์พริตตี้กว่า 4000 ชีวิตทั่วไทยมีระบบค้นหาอัฉริยะในการค้นหาพริตตี้ได้อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย3. มีระบบ collection สามารถจัดหมวดหมู่พริตตี้ให้เป็นระเบียบ ไม่ต้องมาปวดหัวกับการนั่งค้นเมล์ หรือนั่งสไลด์ LINE เพื่อหาโปรไฟล์พริตตี้ที่เหมาะกับงาน อีกแล้ว ระบบ collection > http://www.prettyintrend.com/forum/index.php?topic=2170.0

4. มีหน้าโปรไฟล์ของโมเดลลิงเพื่อให้น้องพริตตี้จดจำ ตัวอย่าง > http://carclubmodeling.prettyintrend.com  ยิ่งโพสงานจ้างงานเยอะก็จะยิ่งมีน้องๆพริตตี้อยากเข้าสังกัด จะจ้างงาน จะโพสงาน ล้วนแล้วแต่มีน้องพริตตี้เห็นทุกความเคลื่อนไหว ทุกอย่างถูกบันทึกไว้เป็นหลักฐาน โปร่งใส น่าเชื่อถือ

5. นอกจากเรื่องการจ้างงานเว็บนี้ยังมีกิจกรรมดีๆ ดึงดูดน้องพริตตี้อยู่ตลอดเวลา ทำให้น้องพริตตี้ทั้งใหม่เก่า หมั่นเข้ามาอัพเดทโปรไฟล์ตัวเองบ่อยๆ ทำให้โปรไฟล์สมบูรณ์มีคุณภาพ  ไม่ใช่ส่งโปรไฟล์ไปแล้วหายจ้อยติดต่อไม่ได้


คำถามคาใจของโม
1. ถาม : ทำไมต้องเปิดโมที่เว็บนี้ สู้ไปสร้างเว็บเองไม่น่าเชื่อถือกว่าเหรอ
ตอบ : เว็บของโมยังไงก็ควรต้องมีอยู่แล้วจ้า ส่วนโมตรงนี้เอาไว้ติดต่อกับน้องๆพริตตี้เท่านั้นเอง ก็คล้ายๆกับทำไมคุณไม่ไปทำ เว็บ facebook ใช้เองคนเดียวหละจะได้แต่งหน้าตาได้ดั่งใจ ทำไมต้องมาสมัคร account facebook.com ด้วย

2. ถาม : ฉันเป็นโมมีชื่อเสียงระดับหนึ่งมีน้องพริตตี้ในสังกัดเยอะแยะวันๆก็มีน้องพริตตี้หน้าใหม่วิ่งเข้าหาอยู่แล้ว ทำไมต้องมาหาพริตตี้ที่เว็บนี้ด้วย
ตอบ : ที่นี่นอกจากจะมีเรื่องการหางานจ้างงานแล้วยังมีกิจกรรมดีๆ ไม่ว่าจะเป็นทริปถ่ายรูปทำให้พริตตี้ใหม่ได้มีโอกาสรู้จักตากล้องจนได้ถ่ายโปรไฟล์สวยๆ
ที่นี่มีกิจกรรมชิงรางวัลทุกอาทิตย์ ทำให้พริตตี้ทั้งใหม่เก่ายังเข้าเว็บนี้อยู่
ที่นี่มีเด็กหน้าตาดีที่ยังไม่เป็นพริตตี้เข้ามาหาความรู้ เข้ามาหาข้อมูลจนพัฒนาตนเองกลายเป็นพริตตี้อาชีพ
ที่โมของคุณอาจมีเด็กใหม่เข้าไปหา แต่ไม่แน่นะเด็กใหม่ในเว็บนี้สักวันเขาจะกลายเป็นพริตตี้ตัวแม่ตัวทำเงินของโมของคุณ ถ้าคุณไม่รีบเข้ามาทำความรู้จักไว้ตั้งแต่ตอนนี้ก็ไม่รู้จะเริ่มตอนไหน

3. ถาม : โมฉันได้งานราคาแพงมาจะให้เอามาจ้างพริตตี้มือใหม่ได้ยังไง
ตอบ : โปรไฟล์พริตตี้ของน้องๆที่เว็บนี้บางคนมีคลิปวีดีโอ ทั้ง MC เต้น ร้องเพลง ข้อมูลละเอียดระดับโมเลกุล คุณแทบไม่ต้องไปแคสให้เสียเวลา คุณได้งบมา 5,000 แทนที่จะเอาไปจ้างพริตตี้ตัวแม่ 2,500 ทำไมไม่เอามาจ้างเด็กหน้าใหม่เก่งๆ สัก 1,200 ซะหละ  ได้งาน ได้เงิน ได้เด็กฝีมือดีเข้าสังกัดอีกต่างหาก เพราะยังไงเสียพริตตี้ตัวแม่ตัวทำเงินในสังกัดคุณ เขาก็จะทิ้งคุณไปอยู่แล้วไม่วันใดก็วันนึงคุณอาจคุ้นเคยกับการโพสงานใน facebook ใน line โพสหาน้องๆเป็นงานๆไปแล้วจบ พอมีงานใหม่ก็โพสใหม่ ซึ่งไม่เป็นการดีในระยะยาวเพราะพริตตี้จะจำโมไม่ค่อยได้ และโมก็จะจำพริตตี้ไม่ค่อยได้ มาสร้างตัวตนในสังคมพริตตี้แห่งนี้ ให้พริตตี้รู้จักคุณ จดจำคุณ ทุกอย่างที่ทำมีหลักฐาน น่าเชื่อถือ
เอาหละแอดมินโม้มานานแล้วมาเริ่มกันเลยดีกว่า1. กดที่เมนู "สมัครสมาชิก" ด้านบนดังรูป


2. อ่านข้อตกลงแล้วกดยอมรับตามรูป


3. กรอกข้อมูลให้ครบด้วนแล้วกด "สมัครสมาชิก"


4. เลือกข้อ 1 แล้วกดยืนยัน5. คลิ๊กเพื่อดูหน้าโปร์ไฟล์ของคุณเองตามรูป (หน้านี้เปรียบเสมือนหน้าตาของคุณ ควรรีบทำให้ดูดีและน่าเชื่อถือ)

ก่อนจะทำการแก้ไขหน้าโปรไฟล์ของคุณให้ดูดี มาดูหน้าโปรไฟล์ตัวอย่างที่ปรับแต่งแล้วกันดีกว่า


หน้าโปรไฟล์ตัวอย่างของโมเดลลิง http://carclubmodeling.prettyintrend.com


จากภาพตัวอย่างโปรไฟล์จะมีอยู่ 3 ส่วนแบ่งได้เป็น 3 สีคือ แดง เขียว น้ำเงิน ต่อไปนี้ผมจะพาจัดการส่วนสีแดงก่อนนะครับ6. คลิ๊กที่เมนู "แก้ไขข้อมูลส่วนตัวตามภาพ"


ึ7. ก็กรอกข้อมูลให้ครบทั้ง 8 ข้อโดยดูเทียบตัวเลขได้กับ โปรไฟล์ัตัวอย่างข้างต้นได้เลยนะครับ


เสร็จจากตรงนี้ลอง refresh ดูหน้าโปรไฟล์ของตนเองโดยการกดที่เมนู "โปรไฟล์" จะเห็นว่าหน้าตาเริ่มดูดีขึ้นแล้ว


คราวนี้เรามาที่ส่วนของความน่าเชื่อถือโซนสีเขียวกันดีกว่า ประกอบด้วยการตั้งกระทู้แนะนำตัว และการโพสกระทู้งานที่เคยผ่านมือมา8.คลิ๊กตามรูปภาพเพื่อตั้งกระทู้แนะนำตัวพยายามเขียนให้ได้ใจความถือว่าเป็นกระทู้เปิดตัว ให้คนอื่นมาอ่านแล้วเข้าใจและสนใจในตัวคุณ ใครดูรูปแ้ล้วหาเมนูไม่เจอ คลิ๊ก > http://www.prettyintrend.com/forum/index.php?action=post;board=12.09. คลิ๊กตามรูปภาพเพื่อโพสผลงานที่ผ่านมือคุณมายิ่งเยอะยิ่งดี เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันว่าคุณเป็นตัวจริง ของจริง ไม่ได้โม้
หรือใครหาเมนูไม่เจอก็คลิ๊ก > http://www.prettyintrend.com/forum/index.php?action=post;board=6.0

จบขั้นตอนนี้แล้วก็มาถึงมือแอดมินที่ต้อง อนุมัติให้เป็น โมเดลลิง Verify โดยการ โทรแจ้งมาที่ O83O28446l เดี๋ยวผมเข้ามาดูโปรไฟล์ของคุณว่าน่าเชื่อถือแล้วหรือยัง ถ้าผ่านผมก็จะทำการอนุมัติให้ครับแล้วคุณก็จะเป็น โมเดลลิงในระบบเว็บ
prettyintrend.com โดยสมบุรณ์แบบ

ต่อไปมาพูดถึงเรื่องการหาพริตตี้เข้าสังกัดและความโดดเด่นของคุณ


10. ย้อนไปดูที่รูปตัวอย่างโปรไฟล์ แล้วมองที่กรอบสี น้ำเงินด้านซ้ายมือ ภาพรวมคือว่า ถ้าคุณโพสจ้างงาน กระทู้งานของคุณจะแสดงที่ กล่องตามลูกศร ยิ่งคุณโพสงานบ่อยก็จะมีพริตตี้เข้ามากดปุ่ม แชร์โปรไฟล์ ตามรูป คุณก็จะยิ่งมีพริตตี้ในสังกัดเยอะขึ้นเรื่อยๆ เป็นทวีคูณ 

ส่วนวิธีการโพสจ้างงานนั้น คุณลองคลิ๊กที่ เมนู "โปรไฟล์" จะมีข้อความสอนการโพสจ้างงานตามรูปข้างบน

ตัวอย่างกระทู้จ้างงานที่ถูกต้องจะเป็นดังเช่นกระทู้นี้ http://www.prettyintrend.com/forum/index.php?topic=2144.0


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 09, 2013, 07:06:11 pm โดย แอดมินจ้า »
คนเราจะโม้ว่าอะไรก็ได้ครับ แต่ที่วัดกันแบบพิสูจน์ได้
เติม @ แล้วติ๊บเลยครับ

Facebook Comments